Tiến độ dự án Vinhomes Ocean Park – Thành phố biển hồ – đại học VINUNI mới nhất 2020

Lần đầu tiên tại thủ đô Hà Nội, Biển hồ nước mặn rộng hơn 6,1ha đã chính thức được cho nước vào. Dự án Thành phố biển hồ – Vinhomes Ocean Park Gia Lâm như một viên ngọc quý ngay tại cửa ngõ phía Đông Hà Nội

Biển hồ nước mặn Vinhomes Ocean Park sử dụng lượng hóa chất ít hơn 100 lần so với bể bơi thông thường. Giải pháp xử lý nước này vừa bảo vệ sức khỏe cho tất cả mọi người, đồng thời rất thân thiện với môi trường.

Ngoài Biển hồ nước mặn, Trường Đại học VinUni đã hoàn thiện mặt ngoài và đang gấp rút hoàn thiện các hạng mục xây dựng liên quan. Tháp đồng hồ mang biểu tượng thời gian đã được tỏa sáng trên tòa tháp trung tâm. Khuôn viên trường học cũng dần hoàn tất, sẵn sàng đi vào hoạt động trong năm 2020.

Thành phố biển hồ giữa lòng Thủ Đô là thành phố mới với Thiên nhiên – Cuộc sống và Con người với một diện mạo mới mẻ và tinh thần hứng khởi, sẵn sàng cho những trải nghiệm tưởng không thể mà lại là có thể. Nơi liền kề phố phường sôi động là xanh ngát đại dương Nơi giữa nội đô là cận biển kề hồ; Nơi biến những điều không thể thành có thể.

TIN TỨC KHÁC:

Lâu đài Vinuni – Trường đại học quốc tế trong Vinhomes Ocean Park

Đại học Vinuni được xây dựng tại Khu đô thị Vinhomes Ocean Park tại huyện Gia Lâm, Hà Nội, với số vốn đầu tư hiện tại là 5000 tỷ. Chủ đầu tư của dự án này chính là tập đoàn tài chính kinh tế Vingroup. Đây là một đơn vị có tầm hoạt động khá lớn mạnh tại Việt Nam, hầu hết mọi lĩnh vực đều có Vingroup góp vốn vào. Khu đô thị Vinhomes Ocean Park được xây dựng với quy mô là nơi ở hiện đại, đầy năng động theo mô hình chuẩn của Singapore. Tổng diện tích quy hoạch khoảng 420ha nhưng chỉ xây dựng với 22%, phần còn lại là dành cho môi trường cây xanh, tạo cảnh quan và nhiều tiện ích khác. Đại học Vinuni cũng được ưu tiên xây dựng trên một khuôn viên rộng với nhiều cây xanh. Điều này rất thích hợp cho tinh thần học tập của sinh viên, vừa trong lành, vừa thoải mái nên dễ dàng tiếp thu mọi kiến thức hơn. Đây là một yếu tố rất quan trọng cho kết quả học tập sau cùng của các bạn trẻ.